Thành công không phải tự nhiên mà có, đôi khi tôi thấy mình cần cảm ơn những vấp ngã để trưởng thành và có được con người của hiện tại. Vấp ngã làm tôi mạnh mẽ hơn và có thêm nhiều động lực truyền cảm hứng và chia sẻ bài học cho những anh chị em trong hệ thống của mình.

Rào cản tâm lí và cú sảy chân mất 500 triệu khởi nghiệp

Nếu theo dõi tôi từ những ngày đầu có lẽ bạn biết xuất phát điểm của tôi không hề liên quan đến kinh doanh online. Cả gia đình tôi làm nhà nước còn tôi làm kế toán thuế cho 7 công ty cùng lúc để cùng chồng trang trải cuộc sống, nuôi 2 con nhỏ với gia cảnh đi thuê nhà và nợ nần. Trong khi mọi người khuyên tôi an phận với công việc hiện tại, tôi đã đưa ra quyết định từ bỏ để tập trung toàn bộ tâm trí và sức lực cho công việc kinh doanh rồi sau đó phát triển và tuyển sỉ hệ thống. 

Giai đoạn đầu thực sự khó khăn hơn những gì tôi nghĩ, chồng không ủng hộ, bố mẹ ruột cũng không, thậm chí tôi càng chia sẻ với mọi người xung quanh thì càng mất đi động lực để tiếp tục. Thế nhưng tôi đã quyết chí vượt qua, tôi đặt cược tất cả mọi thứ vào kinh doanh khởi đầu bởi động lực về sự khát khao thay đổi thời điểm ấy quá lớn trong tôi.

Tay trắng kinh doanh tôi gặp vô số rào cản về mặt kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm… Trước đây mới chỉ biết đến con số, giờ tôi “cắp sách” học mọi nơi, mọi lúc và học từ mọi người có thể gặp gỡ về làm thế nào bán được hàng, làm sao đăng bài Facebook thu hút, rồi tuyển sỉ ,… Người ta chỉ lạc hậu khi ngừng học hỏi, tôi thì không. Rồi niềm tin trong tôi mãnh liệt lên từng ngày bởi sự cặm cụi, cần mẫn từng chút một, càng khó khăn càng giúp tôi học được nhiều kinh nghiệm thực chiến. 

Thế rồi, thành công đến với tôi chỉ sau 15 ngày, tôi kiếm được thu nhập bằng một tháng làm 7 công việc trước đây. Sau đó tôi liên tiếp kiếm thu nhập tăng theo từng tháng từ 50 triệu đến 80 triệu. 

Nhưng thành công đâu chỉ trải đầy hoa hồng. Tôi ngã ngựa sau một cú sảy chân do nhập phải lô hàng kém chất lượng. 500 triệu khởi nghiệp của tôi biến mất cùng kho hàng phải tiêu huỷ.

Bài học đau đớn và cái tôi thực chiến của hiện tại

Thất bại càng đau càng khiến tôi mạnh mẽ, trưởng thành hơn. Bài học kinh doanh đầu tiên dạy tôi cách lựa chọn và kiểm chứng chất lượng của mặt hàng kinh doanh. Chọn công ty, thương hiệu sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng sẽ là nền móng đầu tiên thủ lĩnh cần xây dựng. Bạn cũng cần nghiên cứu và thấu hiểu khách hàng mục tiêu của mình: họ cần sản phẩm như thế nào? Thói quen tìm hiểu sử dụng sự sản phẩm của họ ra sao?… Bạn phải là “nhà bán lẻ tài ba” trước khi trở thành thủ lĩnh của một đội nhóm.

Tôi của hiện tại cũng nhận ra, làm việc với đam mê và quyết tâm thực sự thì đích đến nhất định là thành công. Nếu giai đoạn đầu khởi nghiệp, tôi bị xao động bởi sự can ngăn của mọi người xung quanh thì các bạn đã không gặp tôi- Hằng Coach của hiện tại. Kinh doanh và tuyển sỉ cho hệ thống cũng vậy. Trước hết bạn phải thực sự yêu thích và đam mê, sống hết mình với nó. Bạn không ngại khó ngại khổ, luôn tràn đầy năng lượng và niềm tin sẽ dễ trao lại những cảm xúc tích cực và cảm hứng cho cả khách hàng và thành viên trong hệ thống của mình.

Hơn nữa, trong suốt 6 năm xây dựng và phát triển hệ thống của mình, tôi nhận ra xây dựng hệ thống cần đi liền với đào tạo, định hướng phát triển và truyền cảm hứng cho các thành viên. Đây cũng là lý do tôi có thể giúp nhiều người đi từ con số 0 thành hero. Nếu bạn có thể cam kết đào tạo hoặc kề vai sát cánh cùng họ kinh doanh, đây sẽ là điểm khác biệt và cực kỳ thu hút để chinh phục người ngoài vào hệ thống của bạn.

Tôi của ngày hôm nay đã phải trả giá thời gian, tiền bạc rất nhiều, chính vì vậy tôi muốn chia sẻ, giúp đỡ tất cả các thủ lĩnh đến với tôi. Bằng tất cả trải nghiệm thực chiến của mình tôi sẽ trao cho họ kiến thức, kinh nghiệm của tôi đã có để rút ngắn con đường tới doanh số mơ ước. Tôi đã chia sẻ trong cộng đồng hơn 500 thủ lĩnh của mình. Bạn có muốn là người tiếp theo cùng tôi chia sẻ những kiến thức tuyển sỉ thực chiến và bùng nổ doanh số

Hằng Coach I Tuyển sỉ thực chiến dành cho thủ lĩnh


Kết nối với tôi

>