Từ một người bán lẻ, không có đội nhóm, bà mẹ bỉm sữa Trang Linh đã quyết tâm thay đổi để phát triển thần tốc với 150 người chỉ trong 5 tháng dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Hằng Coach. Câu chuyện kinh doanh và phát triển hệ thống của Trang Linh được chia sẻ dưới đây rất có thể sẽ là động lực thúc đẩy bạn rời khỏi vị trí an toàn để chạm tới đỉnh cao của thành công.

Thu nhập 10tr/ tháng với công việc dạy tiếng Nhật 

Được biết tới là cô giáo dạy tiếng Nhật với mức thu nhập nhiều người coi là ổn định 10tr/tháng, Trang Linh vẫn luôn thấy không hài lòng với điểm tựa này. Phải là người trong cuộc mới nhìn ra những điểm chẳng mấy bình lặng mà chứa đầy sự bấp bênh. Với vai trò là một bà mẹ đơn thân,Trang Linh cần nhiều hơn thế để lo cho con của mình. Phải làm gì để thay đổi cuộc sống? Câu hỏi khiến Trang Linh vô cùng trăn trở.

Sự đứng yên chết người

Quyết định kinh doanh online được một thời gian, cuối cùng Trang Linh cũng đạt được những dấu mốc nhỏ. Thế nhưng, qua thời gian kết quả bán lẻ chỉ lẹt đẹt ở mức “vừa đủ”, không thể lên thêm được nữa, cũng không thể chuyển mình để bắt kịp với kinh doanh hệ thống ngày càng cạnh tranh trăm người bán mới có chục người mua.

Trang Linh coi đó là giai đoạn với sự “đứng yên chết người”. Giai đoạn này không có người dẫn dắt cũng không có lộ trình phát triển, giống người mù đi trên đường- lầm lũi, lầm mò trong bóng tối.

Ánh sáng mới và phát triển hệ thống 150 người, thu nhập gần 250tr/tháng chỉ trong 5 tháng

Cũng là cơ duyên, Trang Linh gặp được Giám đốc Hằng Coach và quyết tâm gia nhập hệ thống khi nhìn thấy những tiềm năng có thể phát triển. Trước đó, giống như nhiều người khác, Trang Linh đầy tò mò và hoài nghi, liệu mình có thể được huấn luyện để tốt hơn không hay chỉ dừng lại ở mức mình đã có ở hiện tại? Liệu mình sẽ nhận được điều gì khác biệt hơn không?…

Sau thời gian đắn đo, quyết định cuối cùng là đặt niềm tin vào người dẫn dắt mình- Giám đốc Hằng Coach. Một hướng đi mới được mở ra, một lộ trình chinh phục và phát triển mới chính là “chân ái” Trang Linh tìm kiếm bấy lâu nay. Dốc toàn tâm sức và được chính Giám đốc Hằng Coach kèm cặp và đồng hành, chỉ sau 5 tháng những gì Trang Linh đạt được khiến nhiều người ước ao.

Từ một người chỉ biết bán lẻ, Trang Linh đã có cho mình hệ thống 150 thành viên, thu nhập gần 250tr/tháng và có cho mình một khối tài sản nhất định như đất và sổ đỏ. Số thành viên trong hệ thống không ngừng tăng lên mỗi tháng. Chia sẻ về thành quả này,Trang Linh không giấu được sự vui mừng: “Về với Giám đốc Hằng Coach mọi thứ khác hẳn, tôi bắt đầu được định hướng kinh doanh và phát triển hệ thống, mọi lỗ hổng về kinh doanh hệ thống tôi được Giám đốc Hằng Coach chỉ dạy chút một. Gặp được một người “dẫn đường” nhiệt huyết tuyệt vời như vậy tôi quả thực rất may mắn”.

Mong muốn của Trang Linh là muốn giúp đội nhóm đi bền vững cùng nhau, kiếm tiền bên vững cùng nhau : Hãy bứt phá bản thân đừng bao giờ biến mình thành 1 mẹ bỉm sữa vô dụng.

Có được thành quả của ngày hôm nay là bởi Trang Linh đã áp dụng chiến lược tuyển sỉ đột phá 2021

Và tránh 4 sai lầm khi tuyển sỉ được tiết lộ trực tiếp bởi Giám đốc Hằng Coach

Roy T.Bennett đã từng nói: “Chỉ khi bước chân ra khỏi vùng an toàn của mình, bạn mới bắt đầu thay đổi, phát triển và trở nên tốt đẹp hơn” và việc bước qua vùng an toàn của chị Trang Linh chính là lựa chọn cho sự phát triển. Hành trình trở thành thủ lĩnh cần có những người dẫn đường thực sự nhiệt huyết, tài năng và thực chiến, chị Trang Linh đã chọn đúng người đồng hành. Với tiềm năng phát triển và tốc độ tăng trưởng đáng mừng trong hiện tại, thời gian ngắn tới đây chắc chắn chúng ta sẽ được thấy một hệ thống phân phối phát triển thần tốc.

Hằng Coach I Tuyển sỉ thực chiến dành cho thủ lĩnh


Kết nối với tôi

>