Trong cuộc đời con người có thể gặp hàng trăm cơ hội không phải cơ hội nào ta cũng biết nắm bắt kịp thời. Cũng có khi ta đặt ra những ngờ vực cho khả năng của bản thân và không đủ dũng khí bước qua những giới hạn. Câu chuyện của cô giáo Phương- cô giáo mầm non khởi nghiệp kinh doanh hệ thống với thu nhập khủng sẽ khiến bạn nhìn lại chính mình, biết đâu có thể “khởi động” bao dự định còn dang dở.

Cô giáo mầm non và câu chuyện giữa mùa Covid

Mùa covid kéo theo những khó khăn chung của nền kinh tế, giáo dục cũng không ngoại lệ. Trường học nhiều nơi đóng cửa, chưa bao giờ công việc của cô giáo mầm non lại trở nên khó khăn, bấp bênh đến thế. Cô giáo Phương loay hoay tìm kiếm cơ hội gia tăng thu nhập.

Ngay khi nghĩ tới công việc kinh doanh online, cô giáo mầm non đã “chùn ý chí” bởi gặp phải vô số rào cản.

Khi vừa chia sẻ ý định kinh doanh, cô giáo Phương bị cả gia đình ngăn cấm, chồng cô nhất quyết không đồng ý cho cô làm.

Rồi đến trường, cô lại sợ bị đồng nghiệp soi mói, phán xét, và mang cả nỗi sợ phụ huynh có thể biết sẽ phản ánh hiệu trưởng vì không toàn tâm toàn ý chăm trẻ. Thế nhưng, với quỹ thu nhập eo hẹp, đồng lương ba cọc ba đồng khó khăn chồng chất khó khăn,  cô đấu tranh tư tưởng, vượt qua mọi rào cản, quyết tâm thay đổi cuộc sống, vì cô thấy đây là con đường duy nhất mà cô có thể làm. 

Chính sự động viên của giám đốc Hằng Coach đã giúp cô giáo Phương tự tin ra quyết định tạo bước ngoặt mới cho sự nghiệp của mình.

Gia tăng thu nhập đáng nể cùng vai trò thủ lĩnh hơn 50 người trong đội nhóm 

Giống như bao người khác, bước chân vào con đường kinh doanh online với cô giáo Phương không hề trải hoa hồng.

Vì đây là con đường mới, con đường mà từ trước đến giờ chị chưa bao giờ đi…từ tìm hiểu sản phẩm, tiếp cận khách hàng, bán hàng trên online, tư vấn, thuyết phục,…và còn vô vàn những kiến thức khác mà chị chưa từng được học.

Thời gian đầu, chị không có vốn, phải đi vay mượn để nhập 20 triệu tiền hàng, nhưng trong 2 tuần đầu tiên chị không bán được đơn nào. Đến tuần thứ 3, chị bắt đầu lo lắng, khi nhìn đống hàng tồn kho, tiền đi vay mượn nằm ở đó, chị biết mình không còn đường lùi nữa rồi. 

Lúc này, trong chị có duy nhất 1 thứ khiến chị quyết tâm hành động đó là khát khao thay đổi, khát khao thành công, và … lấy lại số vốn đã đầu tư.

Đồng hành với hành trình của cô giáo Phương là giám đốc Hằng Coach, nhận được sự kèm cặp chỉ dẫn từng bước từ, mọi thứ đã bắt đầu thay đổi.

Cô giáo Phương đã bán hết 50 sản phẩm đầu tiên chỉ  trong vòng 1 tuần. Sau đó tiếp tục gặt hái thắng lợi với 500 sản phẩm tiếp theo. Chỉ trong tháng đầu tiên cô giáo Phương tăng thu nhập gấp 3 lần. Đến tháng thứ 2 chị bắt đầu được boss Hằng Coach đào tạo chuyên sâu trên đường trở thành thủ lĩnh đội nhóm: từ nghệ thuật hút sỉ, tuyển sỉ đến đào tạo và quản lý đội nhóm. 

Sau 5 tháng kinh doanh hệ thống, cô giáo mầm non ngày nào đã trở thành thủ lĩnh đội nhóm Tia Chớp với hơn 50 thành viên – đều là các chiến binh đồng hành vô cùng máu lửa. Các thành viên trong đội nhóm luôn đoàn kết, kề vai sát cánh đồng lòng thực hiện mục tiêu phát triển team. Cô giáo Phương cũng đã có được thu nhập trung bình từ 2 triệu lên đến 50 triệu.

Nhìn lại những thành quả đã qua, chị vui vẻ chia sẻ: “Chưa bao giờ tôi tin và nghĩ rằng mình có thể trở thành thủ lĩnh khi kinh doanh hệ thống, được làm việc trực tiếp với giám đốc Hằng Coach tôi cảm thấy mình vô cùng may mắn. Kinh nghiệm thực chiến và lòng nhiệt thành của chị với những thủ lĩnh như chúng tôi thực sự là món quà vô giá và là động lực để chúng tôi phát triển và thành công như hiện tại”.

Bài học từ sự thành công của cô giáo Phương cho những thủ lĩnh tương lai đó là đừng bao giờ đầu hàng trước hoàn cảnh, khó khăn thất bại chỉ làm cho chúng ta mạnh mẽ hơn, động lực lớn hơn để hành động đi đến thành công. 

“Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu” – cô giáo Phương, dược sĩ Bích, thủ lĩnh Trang Linh và hàng trăm người khác đã làm được, bạn cũng có thể làm được và hơn thế nữa. Hãy chuẩn bị cho mình hành trang và một người đồng hành đầy thực chiến tại Khoá huấn luyện Tuyển sỉ thực chiến dành cho thủ lĩnh– trực tiếp trao đổi cùng chuyên gia Hằng Coach 

Hằng Coach I Tuyển sỉ thực chiến dành cho thủ lĩnh


Kết nối với tôi

>