Hành trình từ con số 0 đến sở hữu hệ thống gần 500 thủ lĩnh

Chào bạn, tôi là Hằng Coach, không biết cơ duyên nào đưa bạn đến đây nhưng tôi rất vui vì bạn đang có cơ hội để tôi giúp bạn trên hành trình kinh doanh hệ thống thành công.

Tôi biết rằng tìm hiểu về tôi nghĩa là bạn đang tìm kiếm một con đường để phát triển bản thân, phát triển công việc kinh doanh hệ thống, gia tăng thu nhập và hướng đến một cuộc sống tự do, thoải mái. 

Tôi không nhận mình là người thành công nhưng tôi là người may mắn hơn những người khác khi được trải nghiệm nhiều vấp ngã để tạo nên những kinh nghiệm xương máu và toàn bộ những gì ngày hôm nay tôi chia sẻ lại cho bạn đều được đúc kết tinh gọn trong suốt hành trình hơn 5 năm chinh chiến của tôi...
Làm 7 công ty cùng lúc …
Bước ra khỏi cổng trường đại học, tôi xin được 1 công việc kế toán lương tháng ổn định 7 triệu/tháng.
Sau đó tôi lập gia đình, 2 vợ chồng bắt đầu với 2 bàn tay trắng. Như bao đôi vợ chồng trẻ khác, chúng tôi xoay sở với thu nhập eo hẹp, lúc đó vợ chồng tôi phải thuê 1 phòng trọ vỏn vẹn 12m vuông chật chội, nóng bức. Để trang trải thêm gánh nặng các khoản chi phí: tiền thuê nhà, tiền sinh hoạt, nuôi con,...tôi phải cày ngày cày đêm, nhận làm kế toán thuế cho 7 công ty cùng 1 lúc mà nhiều lúc vẫn thấy bế tắc, khó khăn chồng chất khó khăn.
May mắn thay, trong 1 lần mua hàng giúp bạn, tôi biết đến cơ hội kinh doanh online. Đây chính là bước ngoặt đưa tôi rẽ hướng sang một trang mới - thay đổi hoàn toàn.

Và quyết định mạo hiểm bị cả gia đình phản đối 

Ở thời điểm đó khái niệm kinh doanh online còn khá mới, nhiều người còn coi là đa cấp. Và không ở đâu xa chính chồng tôi nghĩ rằng tôi đang bị lừa đã vứt hàng của tôi đi và ngăn cản tôi, mẹ đẻ tôi cũng khuyên tôi đừng bỏ việc, ai ai cũng nghĩ tôi bị lừa rồi đừng kinh doanh nữa.
Lúc đó cảm giác cô đơn, buồn tủi bủa vây xung quanh khi không nhận được sự ủng hộ của gia đình,...
Công việc chỉ mới bắt đầu gặp rất nhiều khó khăn vì tôi thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm, mọi thứ chỉ mới là con số 0 tròn trĩnh …
Tôi đã muốn bỏ cuộc rất nhiều lần...
Nhưng mỗi lần như vậy tôi lại tự nhủ mình không thể dừng lại, nếu mình không quyết tâm thay đổi, cuộc sống của tôi và tương lai các con tôi sẽ mịt mờ, tôi không muốn con tôi phải khổ như tôi nữa.
Tôi đã âm thầm bỏ việc, quyết định tập trung kinh doanh online, lập FB khác không cho chồng và mẹ tôi biết. 

Đi đến cuối đường hầm ánh sáng đã xuất hiện
Có ai đó đã từng nói “khi bạn tập trung 100% sức lực và tâm huyết thì bạn sẽ nhận về 200% thành quả”- điều đó đúng.
Thật bất ngờ Chỉ sau vỏn vẹn 15 ngày bắt đầu kinh doanh, thu nhập của tôi mang về bằng 1 tháng lương mà trước khi tôi phải làm vấtt vả ngày đêm 7 công ty mới có được số tiền này. Tháng thứ 2 thu nhập gấp đôi, tháng thứ 3 tôi đạt 50tr/tháng, tháng thứ 5 đạt 80tr/tháng vào những năm 2016.
Đúng là những sự nỗ lực của tôi đã được đền đáp bằng 1 kết quả xứng đáng và lúc đó tôi mới cho gia đình mình là tôi đã bỏ việc.
Sau khi đi trên con đường này tôi thấy mình rất giàu năng lượng, càng kiếm được nhiều tiền tôi càng vui.

Mất 500 triệu đồng - bài học đắt giá và hành trình sở hữu hệ thống 500 thủ lĩnh
Nhưng đúng là không có con đường nào trải đầy hoa hồng, sau khi kinh doanh được 1 năm tôi kiếm được ít vốn, vay mượn thêm để nhập lô hàng 500 triệu.
Tuy nhiên, do cả tin tôi bị lừa nhập lô hàng kém chất lượng dẫn đến phải hủy bỏ toàn bộ. Vậy là mất trắng số tiền tích cóp được trong thời gian kinh doanh.
Cảm giác mồ hôi, công sức, thời gian nước mắt của mình đổ sông đổ bể kèm món nợ mà tôi chỉ biết nuốt vào trong.
Thời gian đó, tôi đã mất niềm tin vào bản thân, từng nghĩ mình sẽ từ bỏ kinh doanh và quay về với công việc kế toán như trước đây nhưng rồi tôi nghĩ nếu mà tôi quay lại với công việc kế toán thì bao giờ tôi mới trả hết nợ.
Và tôi lại bắt đầu lại…
Sau những thất bại, khó khăn tôi đã đúc rút ra nhiều bài học xương máu và tôi quyết tâm xây dựng lại 1 hệ thống lớn mạnh từ những gì tôi đã trải qua. 

Hành trình trao giá trị và đồng hành cùng hàng trăm thủ lĩnh

Gần 6 năm kinh doanh hệ thống với nhiều lần “trầy da tróc vảy" trên thương trường, tôi đã và đang đi trên con đường chia sẻ giá trị của tôi đến những người thực sự cần. Tôi mong muốn bạn không phải tốn thời gian, tiền bạc và vấp phải những sai lầm của tôi để rút ngắn thời gian xây dựng, đào tạo đội nhóm và đột phá doanh số nhanh nhất có thể.

Đừng bỏ qua câu chuyện thành công của những thủ lĩnh áp dụng thành công kinh nghiệm tuyển sỉ thực chiến từ tôi:
Hình ảnh 3 thủ lĩnh thành công

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc đến đây. 

Nếu muốn được tôi giúp bạn đột phá doanh số và mở rộng hệ thống trên hành trình kinh doanh hệ thống hãy liên hệ với Hằng Coach ngay nhé!

Khóa huấn luyện

Tuyển Sỉ Thực Chiến 2021

Tiết lộ công thức giúp thủ lĩnh nhanh chóng đột phá quy mô đại lý và bứt tốc doanh số, gia tăng thu nhập hàng trăm triệu.

>