Được biết tới là hệ thống luôn đồng hành và sát cánh cùng các chặng hành trình phát triển của mỗi thành viên, giám đốc Hằng Coach cùng hệ thống Trường Giang tập trung 80% đào tạo, tổ chức hàng tuần các lớp trực tiếp hoặc online. Khoá huấn luyện Chiến Lược Bùng Nổ Doanh Số Bán Lẻ với sự tham gia hơn 30 leader trực tiếp do boss Hằng coach tổ chức và đào tạo ngày 18/2 vừa qua cũng nằm trong chuỗi sự kiện!

 

ĐÀO TẠO THƯỜNG NIÊN- ĐẶC QUYỀN DÀNH CHO NHỮNG THỦ LĨNH GIA NHẬP HỆ THỐNG TRƯỜNG GIANG

Phần lớn đại lý gia nhập hệ thống khi chưa có kinh nghiệm kinh doanh hệ thống hoặc đã từng gãy hệ thống, thậm chí chưa từng kinh doanh lại càng không có kinh nghiệm bán hàng online. Thách thức đặt ra cho các leader là đào tạo, nâng cao trình độ của đại lý để họ trở thành những thủ lĩnh thực thụ với hệ thống rộng khắp và số lượng thành viên được mở rộng. Quá trình này diễn ra bền bỉ và đòi hỏi người đứng đầu vừa có trí tuệ, tâm huyết lại có những kinh nghiệm thực chiến đắt giá.

Hiểu được tầm quan trọng của việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đối với những thủ lĩnh trong hệ thống của mình, giám đốc Hằng Coach đã thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo mà nổi bật nhất phải kể đến khoá huấn luyện trực tiếp CHIẾN LƯỢC BÙNG NỔ DOANH SỐ BÁN LẺ.

Khoá đào tạo dành cho những thủ lĩnh trong hệ thống với những bài học thực chiến được đúc kết trong hơn 5 năm kinh doanh hệ thống của giám đốc Hằng Coach. Đây cũng là cơ hội để các thành viên học hỏi chéo lẫn nhau, đưa ra vấn đề gặp phải và cùng nhau đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

 

TIẾT LỘ CHIẾN LƯỢC BÙNG NỔ DOANH SỐ BÁN LẺ

Những vấn đề được bóc tách không chỉ là kinh nghiệm bán lẻ mà còn vạch ra đường đi nước bước chi tiết khi kinh doanh hệ thống với QUY TRÌNH BÁN LẺ THẦN TỐC,… Tại đây, vấn đề cốt lõi khi kinh doanh cũng được tiết lộ đó là chiến lược bán hàng giúp bùng nổ doanh số- marketing bán hàng căn bản và nâng cao mà bất kỳ nhà kinh doanh online nào cũng cần sở hữu.

Trong kinh doanh online nói chung, kinh doanh hệ thống nói chung, thủ lĩnh phải thực sự chiếm lĩnh nghệ thuật bán hàng. Làm sao bạn có thể làm thủ lĩnh mà không biết đến nghệ thuật bán lẻ? Hiểu được điều đó, trong khoá huấn luyện, giám đốc Hằng Coach chia sẻ cách thu hút, thuyết phục và chốt hạ khách hàng mua sản phẩm. Hơn nữa, với mỗi nguồn lực từng thủ lĩnh, boss cũng đưa ra những lời khuyên chân thành về cách thức bán hàng, các kênh triển khai bán hàng hiệu quả với nguồn lực sẵn có.  

Khoá huấn luyện không chỉ đóng vai trò như chương trình đào tạo năng lực quản lý, bán hàng, kinh doanh thường niên của hệ thống Trường Giang mà còn trao đi giá trị nhiều hơn thế nữa. Hơn 30 leader tham dự khóa huấn luyện có thêm động lực và nhiệt huyết để đẩy mạnh phát triển hệ thống của mình, “nạp năng lượng” và bứt phá với những mục tiêu doanh thu cao gấp nhiều lần. Văn hoá được tạo ra từ những người đứng đầu như giám đốc Hằng Coach và văn hoá chia sẻ cùng phát triển của hệ thống Trường Giang cũng từ đây được hình thành. Đây cũng là lí do lí giải hàng trăm thủ lĩnh sẵn sàng gia nhập hệ thống Trường Giang, nắm bắt cơ hội kinh doanh của chính mình và học hỏi trực tiếp từ sếp Hằng Coach.

(Cụm các hình ảnh trong khoá huấn luyện)

 

Hằng Coach I Tuyển sỉ thực chiến dành cho thủ lĩnh


Kết nối với tôi

>