Xuất thân là dược sĩ với hơn 10 năm kinh doanh truyền thống, điều gì giúp chị Bích có cho mình hơn 100 thành viên sau 4 tháng? Liệu rằng 2 lần bị gãy hệ thống trước đó có phải là trở ngại lớn nhất khi chị Bích quyết tâm trở lại kinh doanh hệ thống online lần 3? Cùng chúng tôi khám phá câu chuyện của cô dược sĩ kinh doanh hệ thống với team Đại Dương Xanh ngày càng lớn mạnh trong bài chia sẻ lần này.

1, Nỗi đau gãy hệ thống của những thủ lĩnh “non tay”

Nhận thấy những hạn chế và rủi ro khi kinh doanh truyền thống 10 năm nay như: khả năng tiếp cận khách hàng ít, đầu tư vốn lớn mà thu về nhỏ giọt, dược sĩ Bích đã quyết định kết hợp kinh doanh truyền thống và hệ thống online. Thành quả ngọt ngào không đến từ ngay lần đầu tiên, thậm chí chị còn bị gãy hệ thống đến 2 lần.

Đây được coi là giai đoạn khủng hoảng nhất khi chị “dần cảm thấy mất nhiệt và thiếu niềm tin với kinh doanh hệ thống vô cùng”. Bởi vậy chị nghỉ kinh doanh đến gần 1 năm. Mặc định trong thâm tâm mình, chị nghĩ mình không thể kinh doanh online vì thiếu quá nhiều kiến thức kĩ năng cần có.

Vượt qua được thất bại không phải là điều đơn giản, nhất là có đến 2 lần thất bại. Sai lầm dẫn đến cú ngã “gãy hệ thống” của chị Bích đa phần bởi: Tuyển nhầm leader F1 dẫn đến không thể phát triển hệ thống. Thêm vào đó, chị Bích thiếu quy trình tuyển sỉ, lộ trình đào tạo bài bản cho từng cấp bậc đại lý dưới mình, phát triển bản thân chậm hơn phát triển hệ thống dẫn đến không kiểm soát được hệ thống.

>> https://hangcoach.vn/4-nguyen-nhan-dan-den-gay-he-thong/

2, Bước đi đầy thận trọng với hệ thống gần 100 thành viên trong 4 tháng

Sau khoảng thời gian loay hoay bởi thất bại, dược sĩ Bích gặp gỡ và hoàn toàn bị thuyết phục bởi giám đốc Hằng Coach. Đây cũng chính là người đã đồng hành và trực tiếp đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm thực chiến về kinh doanh hệ thống và tuyển sỉ cho dược sĩ Bích. Vượt qua nỗi lo lắng thất bại ở những lần trước, lần này chị quyết tâm phải thành công.

Từ việc định hướng lại tư duy kinh doanh hệ thống, xác định mục tiêu tuyển sỉ, hướng dẫn lộ trình đào tạo cho đội nhóm, chị Bích đều được giám đốc Hằng coach tận tâm huấn luyện. Những bước đi trong giai đoạn này thận trọng và vững chắc hơn rất nhiều.

Chỉ sau 4 tháng hệ thống đã chị đã có 100 thành viên, thu nhập theo tháng của dược sĩ Bích lên đến hơn 100 triệu. Team Đại Dương xanh của chị còn đặt ra mục tiêu để chinh phục những dấu mốc lớn hơn trong thời gian tới.

Kinh doanh hệ thống là thách thức cho mọi thủ lĩnh. Để có được chị Bích của hiện tại- một thủ lĩnh đầy nhiệt huyết chính là sự đấu tranh tư tưởng rất lớn trong quá khứ.

Không ai sinh ra để thành công và điểm khác biệt của người thành công và người chưa thành công chính là sự nỗ lực. Câu thần chú khi kinh doanh hệ thống chính là Chiến Lược Tuyển sỉ Đột Phá 2021 bí quyết thành công dược sĩ Bích đã áp dụng. Bạn cũng có thể thành công như chị Bích khi đến với khoá huấn luyện tại đây

Hằng Coach I Tuyển sỉ thực chiến dành cho thủ lĩnh


Kết nối với tôi

>