Chỉ khi sống thật với cuộc đời, cuộc đời sẽ trả lại bạn hoa hồng và niềm hạnh phúc. Đời không trả cát xê, vì sao ta sống bấy nhiêu năm cuộc đời mà cứ phải diễn? Sống thật với chính con người mình, những mối quan hệ xung quanh mình với tôi nó đã là một thứ bản lĩnh. Đến thời điểm này, tôi đã nhận ra triết lý: càng sống thật bao nhiêu càng thành công bấy nhiêu.

Sống thật với bản ngã và đam mê của chính mình

Tôi luôn mở lòng với tất cả mọi người về câu chuyện của chính mình. Từ quá khứ vất vả khi làm cùng lúc kế toán thuế cho 7 công ty đến khoản đầu tư mất trắng 500 triệu đồng đầu tiên. Tôi chưa bao giờ cố gắng chối bỏ quá khứ mà luôn kể về chúng đầy tự hào vì chính những điều đó làm nên con người của tôi hiện tại.

Nhớ lại những gì đã qua, tôi thầm cảm ơn chính bản thân mình vì đã theo đuổi đam mê và tiếng nói mãnh liệt bên trong lý trí và trái tim của mình đến cùng. Không có một Thuý Hằng dám từ bỏ công việc “an phận” của quá khứ, quyết tâm kinh doanh đến cùng dù bị cả gia đình phản đối thì sẽ không có một Hằng Coach với 6 năm kinh nghiệm tuyển sỉ thực chiến dành cho thủ lĩnh của ngày hôm nay.

Kinh doanh và xây dựng đội nhóm không phải bức tranh màu hồng. Bởi vậy bạn sẽ thường thấy tôi chia sẻ gần như “rút ruột rút gan” tất cả những gì tôi biết, tôi đúc rút ra được khi xây dựng đội nhóm 500 thành viên như hiện tại. Chia sẻ tất cả những gì mình có để lan tỏa giá trị cho cộng đồng, cho những người đặt sự tin tưởng vào mình, tôi thấy mình sống ý nghĩa hơn mỗi ngày.

Chân thật trong các mối quan hệ

Tôi xây dựng các mối quan hệ trong kinh doanh đơn thuần từ con số 0. Thế nhưng với những đối tác hay các thành viên trong đội nhóm của mình tôi chinh phục họ bằng chính sự chân thành, tin cậy và uy tín của mình. Và thành quả là những gì bạn đã thấy được của tôi.

Chẳng có đối tác nào muốn hợp tác và gắn bó với một thủ lĩnh chỉ biết nói lời “ngon ngọt” đầu môi mà không chứng minh được năng lực thực sự. Tôi mang đến được gì cho họ và tôi sẽ giúp gì cho đội nhóm của họ phát triển, chúng tôi trao đổi thẳng thắn và chân thành. Mỗi cuộc đối thoại và thỏa thuận trên phương diện của sự chân thành chính là bàn đạp để hiểu nhau, tin tưởng nhau và cùng nhau thành công.

Thay vì làm thùng rỗng kêu to, tôi chọn làm chiếc kim sắc nhọn được mài dũa

Tôi không dùng từ hoa mĩ hứa hẹn với khách hàng khi về đội nhóm của mình, tôi chỉ thực hiện bằng hành động với sự sát cánh và đào tạo họ từ những ngày đầu tiên. Tôi lựa chọn là chiếc kim nhỏ bé được mài dũa- có ích cho đời và mang đến giá trị cho cộng đồng. 

Cũng có nhiều người cho rằng sự “nhiệt tình” trao giá trị kiến thức, kinh nghiệm thực chiến của tôi là đánh bóng tên tuổi. Tôi đâu thể sống hạnh phúc chỉ nhờ điều đó. Giúp các thành viên đội nhóm với hết khả năng của mình, trân trọng họ và giúp họ phát triển xuất phát từ trong chính lương tâm của tôi. Càng sống bản lĩnh, chân thật tôi càng cảm thấy thanh thản, hạnh phúc và thành công.

Không phải tự nhiên mà những nhân vật truyền cảm hứng đều được yêu thích, điểm khác biệt nằm ở thái độ sống chân thật với chính mình. “Cuộc sống diễn ra ở đây, không phải nơi khác, chính trong cách bạn cảm nhận, chứ không phải trong ánh nhìn của người khác”. Bởi vậy sống thật là bạn chứ đừng sống trong vỏ bọc của người nào đó, tin tôi đi “bạn sống thật bao nhiêu sẽ thành công bấy nhiêu”.

Hằng Coach I Tuyển sỉ thực chiến dành cho thủ lĩnh


Kết nối với tôi

>