Quy tụ hơn 200 thành viên là những thủ lĩnh xuất sắc trong hệ thống Trường Giang, sự kiện BIGOFF 2021 là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển với quy mô toàn quốc của hệ thống. Đồng thời cũng là sự kiện tri ân sự đóng góp, nỗ lực không ngừng của từng thành viên, điểm hẹn để gặp gỡ – kết nối và xây đắp tinh thần đoàn kết – đồng lòng.

Nâng tầm thủ lĩnh, Kiến tạo thành công

BIGOFF 2021 được tổ chức tại Khách sạn Trống Đồng Palace, số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 25/04 vừa qua với chủ đề “Nâng tầm thủ lĩnh- Kiến tạo thành công”. Sự kiện do giám đốc Hằng Coach cùng ban lãnh đạo hệ thống Trường Giang tâm huyết lên kế hoạch đầu tư. Với quy mô hoành tráng, sân khấu lộng lẫy cùng sự tham gia của hơn 200 thành viên của hệ thống, BIGOFF 2021 là nơi hội tụ những trái tim thủ lĩnh đầy tài năng và nhiệt huyết.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, Muốn đi xa thì đi cùng nhau”, bởi vậy sự gắn kết giữa những thủ lĩnh của hệ thống chính là chìa khoá mở ra cơ hội thành công vừa nhanh chóng vừa bền vững cho mỗi thành viên và cả hệ thống Trường Giang. Tại sự kiện, giám đốc Hằng Coach bày tỏ sự tri ân với những thủ lĩnh xuất sắc: “Nhiều thành viên gia nhập hệ thống và cảm ơn tôi vì cho họ cơ hội để gia tăng thu nhập và được sống là chính mình với đam mê kinh doanh nhưng tôi không nghĩ như vậy. Chính tôi mới là những người cần cảm ơn các bạn- những người anh chị em ở đây vì đã tin tưởng, lựa chọn tôi. Chính các thủ lĩnh ở đây lại là người tạo động lực ngược lại cho tôi. Sự kiện lần này được tổ chức thay cho lời cảm ơn vì sự đồng hành và cố gắng không ngừng của các thủ lĩnh. Tôi cũng mong muốn đây là nơi để các thành viên cùng nhìn lại, ghi nhận và tôn vinh những thành viên xuất sắc nhất làm nên sự vững mạnh của hệ thống đến ngày hôm nay.”

Bên cạnh đó, người đứng đầu hệ thống Trường Giang cũng không quên chia sẻ: “Chúng ta sinh ra với sức mạnh không giới hạn, họ làm được chúng ta cũng có thể làm được đôi khi còn hơn thế nữa. Trường Giang sinh ra với sứ mệnh giúp cho anh, chị, em trở thành thủ lĩnh xuất sắc nhất và chúng ta vẫn đang đi đúng trên con đường đó. Chúng ta sẽ hướng đến tầm nhìn 2023 đạt tới 10.000 thủ lĩnh xuất sắc trên toàn quốc”. 

Kết nối và tạo nên giá trị khác biệt 

Không chỉ là nơi tôn vinh gặp gỡ, sự kiện BIGOFF 2021 là cơ hội để thủ lĩnh trong hệ thống kết nối và học hỏi để chiếm lĩnh những dấu mốc thành công mới. Tại đây, những thủ lĩnh xuất sắc được vinh danh không ngại chia sẻ về quãng thời gian họ đã nỗ lực vượt qua giới hạn để thành công.

Đó là câu chuyện Gãy hệ thống 2 lần và cú lội ngược dòng ngoạn mục của dược sĩ Bích , hay câu chuyện cô giáo mầm non trở thành thủ lĩnh kiếm thu nhập hơn 50 triệu/tháng của cô giáo Nguyễn Phương, từ bán lẻ xây dựng hệ thống 150 người chỉ trong 5 tháng của GĐKD Trang Linh.

Những điểm chạm được kết nối và chạm tới ngàn điểm chạm khác, từ đó ươm mầm cho những tâm hồn, ý chí đồng điệu cùng phát triển và vươn tới thành công.

Hơn thế nữa, bài học về kinh doanh hệ thống với những sai lầm khi tuyển sỉ hay nghệ thuật thuyết phục sỉ gia nhập hệ thống cũng được chị Hằng Coach chia sẻ trong sự kiện. Đồng thời, bí mật tuyển sỉ thực chiến 5T cũng được tiết lộ . Tất cả đều được đúc kết từ những trải nghiệm thực chiến trong hơn 6 năm kinh doanh và phát triển hệ thống của mình. Chính sự tâm huyết cùng tinh thần máu lửa, duy trì tinh thần đội nhóm của chị là nguồn cảm hứng để các thủ lĩnh cháy hết mình hơn nữa và học hỏi để duy trì và phát triển đội nhóm ở hiện tại và tương lai.

Cho đi là còn mãi và là tiền đề để tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn nữa. Chia sẻ- Nhận lại là chuỗi giá trị chúng ta có thể thấy trong kinh doanh cũng như sự kiện BIGOFF 2021 lần này. BIG OFF Nâng tầm thủ lĩnh, Kiến tạo thành công cũng là tiền đề để tạo ra nhiều sự kiện lớn hơn nữa trong tương lai. Xứng đáng là nơi lưu giữ lửa ấm của sự đoàn kết lan toả và mang đến động lực để bứt phá thành công, đột phá doanh số cho các thành viên trong hệ thống.

Hằng Coach I Tuyển sỉ thực chiến dành cho thủ lĩnh


Kết nối với tôi

>